Xây dựng hồ cá cho người mạng mộc

Nếu bạn là một người mạng mộc lại đam mê và phải lòng với những chú cá cảnh với màu sắc sặc sở thì đừng quên một yếu tố cũng rất là quan trọng đó là phong thủy của chính người nuôi cá, .một hồ cá hợp phong thủy có thể mang lại sự tinh tế trong căn nhà của bạn, giúp người nuôi thăng tiến trong tiền bạc và công danh.

Sau đây thế giới cá sẽ hướng dẫn các bạn mang trên mình ngũ hàng mộc cách thiết kế một hồ cá vừa đẹp lại hợp phong thủy cho bản thân nhé.

S3 Ihzt

1/ Chọn hình dạng cho bể cá.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bể cá với nhiều kích thước khác nhau cũng như đa dạng về mẫu mã và hình dạng như tròn, vuông, chữ nhật , bán nguyệt…vv.

Nhưng để chọn hình dạng phù hợp nhất với người mệnh mộc thì tối ưu nhất vẫn là nên chọn hình chữ nhật vì bản thân hình chữ nhật đã là đại diện cho bổn mạng mộc của người nuôi.

2/ Chọn hướng đặt bể cho người mệnh mộc.

Hướng đặt bể cũng ảnh hưởng đến quang cảnh của căn nhà hoặc khu vườn của người nuôi cũng như ảnh hưởng đến khí tài , vậy người mạng mộc nên đặt hồ cá hoặc xây dựng bể cá theo hướng nào là phù hợp nhất.

Người mạng mộc phù hợp vs hành thủy và hành mộc.

  • Hướng bắc : thuộc hành thủy chú trọng màu xanh và đen.
  • Hướng đông và đông nam : màu xanh thuộc hành mộc.

3/ Người mạng mộc nên chọn số lượng cá là bao nhiêu?

người mạng mộc nên chọn những con số mang hành tương sinh như 1,6 và 8.

4/ Người mạng mộc nên chọn cá màu gì

Người mạng mộc nuôi cá nên chọn những màu chủ đạo hợp với ngũ hành như: màu đen và xanh lam nhằm tăng tương sinh hành thủy cho người nuôi giúp tăng tài lộc. màu xanh lá giúp tăng thuộc tính mộc gia tăng sinh lực sức khỏe cho người mệnh mộc.

Người mệnh mộc nên tránh chọn qua nhiều cá màu trắng và ánh kim vì nó mang theo ngũ hành tương khắc với bổn mạng mộc.

Hy vọng với những chia sẻ trên Thegioica.net sẽ mang lại một cái nhìn tổng quát cho nhưng bạn mạng mộc chuẩn bị hoặc có dự định nuôi cá cảnh, chúc các bạn thành công.

 

 

Back To Top