Xây dựng hồ cá cho người mạng hỏa

Bạn mang trong mình ngọn lửa đam mê là một người mạng hỏa lại phải lòng với những chú cá cảnh với màu sắc sặc sở thì đừng quên một yếu tố cũng rất là quan trọng đó là phong thủy của chính người nuôi cá, .một hồ cá hợp phong thủy có thể mang lại sự tinh tế trong căn nhà của bạn, giúp người nuôi thăng tiến trong tiền bạc và công danh.

Sau đây thế giới cá sẽ hướng dẫn các bạn mang trên mình ngũ hàng hỏa cách thiết kế một hồ cá vừa đẹp lại hợp phong thủy cho bản thân nhé.

1/ Chọn hình dạng cho bể cá.Unnamed

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bể cá với nhiều kích thước khác nhau cũng như đa dạng về mẫu mã và hình dạng như tròn, vuông, chữ nhật , bán nguyệt…vv.

Dạng bể kính hoặc hồ sân vườn hợp cho người mệnh hỏa là hình có ba cạnh trở lên vì hình góc cạnh là tượng trưng cho hành hỏa

2/ Chọn hướng đặt bể cho người mệnh hỏa

hướng đặt bể cho người mạng hỏa khá quan trọng , giúp người nuôi mệnh hỏa có thể giảm bớt thuộc tính kị thủy của người mạng hỏa có thể là hướng đông bắc hoặc tây nam theo cung thổ, giúp giảm bớt thủy tính, và người mạng hỏa cũng rất hợp với cung thổ (tương sinh) tăng phúc cho ngôi nhà và gia đạo của người chơi cá cảnh.

3/ Người mạng hỏa nên chọn số lượng cá là bao nhiêu?

người mạng mộc nên chọn những con số mang hành tương sinh như 2,3,7,8.

4/ Người mạng hỏa nên chọn cá màu gì?

Người mạng hỏa nuôi cá nên chọn những màu chủ đạo hợp với ngũ hành như: đỏ, xám, trắng, tương sinh theo ngũ hành giúp người nuôi phát triển về tài vận thăng bằng trong ngũ hành tương sinh tương khắc.

Người mệnh hỏa nên tránh chọn qua nhiều cá màu xanh dương và vàng vì nó mang theo ngũ hành tương khắc với bổn mạng hỏa.

Hy vọng với những chia sẻ trên Thegioica.net sẽ mang lại một cái nhìn tổng quát cho nhưng bạn mạng mộc chuẩn bị hoặc có dự định nuôi cá cảnh, chúc các bạn thành công.

Back To Top