Hợp Tác Đại Lý

Thư ngỏ hợp tác và tìm kiếm cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực nuôi cá, THẾ GIỚI CÁ sẽ cam kết đầu ra cho các bạn !

 

Trong bối cảnh đại dịch Covid19 đã khiến cho hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam và trên thế giới đều bị ảnh hưởng tiêu cực, nền kinh tế bị suy thoái, ảnh hưởng đến rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Hiện nay, Chính phủ Việt Nam đang khuyến khích và chú trọng vào phát triển nông nghiệp nội địa để đảm bảo an ninh lương thực và đảm bảo đời sống dân sinh. Đây là một lợi thế rất lớn với các công ty, trang trại, hộ kinh doanh cá thể hoặc các gia đình đang sản xuất, chăn nuôi và trồng trọt trong lĩnh vực nông nghiệp.
Images
Là một doanh nghiệp bán lẻ chuyên về các dòng cá cảnh và hiện có rất nhiều sản phẩm liên quan đến hoạt động sản xuất, chăn nuôi, trồng trọt chúng tôi tự hào và tự tin cung cấp các sản phẩm và phụ kiện ngành cá giúp cho các công ty, trang trại, hộ kinh doanh cá thể, các gia đình, cá nhân đang sản xuất chăn nuôi, trồng trọt với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, uy tín thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường.
Chúng tôi mong muốn chia sẻ cơ hội hợp tác kinh doanh với các Đối tác tìm kiếm cơ hội hợp tác, kinh doanh và lợi nhuận bền vững, ổn định.
—————————————————————
=.= Thông tin liên hệ =.=
Mọi yêu cầu về hợp tác kinh doanh cá cảnh và phụ kiện xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
 
Back To Top