Chính sách giao nhận

Chính sách giao nhận

Chính sách giao nhận của cửa hàng chúng tôi triển khai hiện nay vô cùng nhanh chóng và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi chuyển đến tay khách hàng trọn bộ sản phẩm từ cá, bể cá, vườn cây, phụ kiện trang trí đến cả thức ăn cho cá hay phân đất dinh dưỡng cho cây… chắc chắn sẽ mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho Quý khách.

Chính sách giao nhận và chi phí thanh toán

  1. Phí giao hàng cho khách hàng có địa chỉ ở nội thành TP. Hồ Chí Minh.

– Lưu ý: Phí giao hàng Không bao gồm phụ phí ( phí lắp đặt… ) và vận chuyển hàng cồng kềnh.

  1. Phí giao hàng cho khách hàng có địa chỉ ở các huyện, tỉnh xa trung tâm TP. Hồ Chí Minh.

– Chi phí vận chuyển qua xe chở, quý khách vui lòng trực tiếp liên hệ và trả phí cho nhà xe.

– Đối với hàng hóa cồng kềnh hoặc nặng từ 50kg trở lên, tùy thuộc vào từng vị trí và yêu cầu của khách hàng, nhân viên bán hàng sẽ thông báo mức phí cụ thể khi giao dịch.

– Trường hợp quý khách yêu cầu nhân viên của chúng tôi trực tiếp lắp đặt tại nhà quý khách, chúng tôi sẽ tính phụ phí ( phí lắp đặt,… ) theo từng trường hợp khi giao dịch.

– Trong một số trường hợp đặc biệt, quý khách vui lòng thanh toán thêm Phụ phí khi nhân viên lắp đặt hàng hóa cần mua thêm phụ kiện không thuộc của sản phẩm (khoản này có thể không được thể hiện trong Hóa đơn bán hàng).

Chính sách giao nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng

Với những khách hàng đến mua hàng tại trụ sở và chi nhánh của cửa hàng, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của cửa hàng và các chi nhánh.

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.

Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng. Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.

Chính sách tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh, nhân viên sẽ giao hàng tại nhà quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

– Một số trường hợp khách hàng đặt mua sản phẩm cần lắp đặt và giá trị lớn và có địa chỉ ở các tỉnh lân cận xa TP. Hồ Chí Minh, nhân viên sẽ giao hàng tại nhà quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

– Thông thường khách hàng đặt hàng trong ngày thì sẽ nhận được hàng trong cùng ngày, nếu đặt hàng vào cuối giờ chiều thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau.

– Bộ phận Giao nhận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

– Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.

– Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần ( nếu đã đặt cọc ) giá trị hàng hóa đã mua ( bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển ( nếu có ) + phí lắp đặt ( nếu có ) ).

– Trường hợp hàng hóa phải chuyển từ kho chứa hàng ở xa về kho tại cửa hàng và chi nhánh, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với quý khách để thương thảo lại về thời gian giao hàng.

– Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho quý khách được biết.

Back To Top