Thi công hồ cá koi huyện Thanh Trương.

Thi công hồ cá koi huyện Thanh Trương.

Thi công hồ cá koi huyện Thanh Trương.

Thiết kế thi công hồ cá koi hợp phong thủy.

Thiết kế, thi công hồ cá Koi Nhật Bản đòi hỏi đơn vị thi công cần có ý tưởng sáng tạo, độc đáo và am hiểu về luật âm dương, ngũ hành. Một hồ cá Koi hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ may mắn, gia tăng vượng khí.

Thi Cong Ho Ca 13

Thiết kế hồ cá Koi huyện Thanh Trương – bức tranh tổng thể tới chi tiết đẹp mắt hợp phong thủy.

Mỗi người sinh ra đều gắn với một cung mệnh. Ta hiểu rằng mỗi người chỉ là một vật thể nhỏ trong vũ trụ, nếu biết áp dụng quy luật vận hành của vũ trụ thì thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Phong thủy chính là bộ môn khoa học và đưa thuyết âm dương ngũ hành vào trong từng bản thiết kế. Thiết kế hồ Koi bởi vậy cũng không nằm ngoài quy luật tự nhiên này.

Điện thoại: 085.60.50.800

Xưa nay, hồ nước vừa là nơi mang lại sinh khí cũng vừa là nơi phát sinh tà khí. Vậy làm sao để một hồ cá Koi trở thành nơi điều hòa vận khí tốt đẹp đến cho gia chủ?

Vị trí thiết kế hồ cá Koi huyện Thanh Trương.

  • Đông Nam là hành mộc, tượng trưng cho tài lộc, hồ cá giúp mang lại sự thịnh vượng và sinh khí dồi dào cho ngôi nhà.
  • Hướng Bắc được gọi là cung quan lộc hay Đông Bắc  giúp bổ trợ cho sự nghiệp. Phía Đông giúp tăng cường sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
  • Những hướng xấu nếu đặt hồ cá Koi sẽ giúp hóa hung thành cát
  • Thiết kế hồ Koi dưới xà nhà cũng giúp giảm bớt áp lực cho các thành viên trong gia đình
  • Đường cửa ra vào là vị trí tốt để thiết kế hồ Koi

Thi Công Hồ Cá 11

Kích cỡ của một hồ cá Koi hợp phong thủy.

Kích cỡ của hồ cá Koi rất đa dạng và phong phú. Mặc dù cá Koi trưởng thành có độ dài tối đa là 2 mét nhưng ta hoàn toàn có thể thi công những bể cá Koi mini để nuôi cá Koi nhỏ nếu diện tích nhà bạn hẹp.

hồ cá Koi to hay nhỏ cũng cần đảm bảo những yếu tố sau:

  • Hồ cá Koi có kích thước phù hợp với tổng thể căn nhà và sân vườn. Chúng chỉ nên vừa đủ sẽ mang lại nhiều ích lợi.
  • Hình vuông, hình chữ nhật, hình có góc nhọn hướng về phía ngôi nhà  tuyệt đối không phải là hình dạng xây dựng các hồ cá Koi.
  • Một hồ cá koi lý tưởng sẽ có độ dài từ 23 đến 25 feet ( tầm 7m ) và rộng 12 đến 13 feet ( tầm 4m ) và có độ sâu từ 34 feet(1m2) . Với kích thước áo thế này bạn có thể chứa 15 20 em koi trưởng thành, giúp các em có nhiều không gian bơi lội và không cảm thấy chật hẹp, với kích thước như thế thì chúng ta có công thuộc tính hồi lượng nước cho hồ cá như sau dài x rộng x sâu = feet khối X 7,5 lít cho mỗi foot khối = khối lượng trong gallon. Vì vậy, 25 x13 x 3 x 7,5 = 7312 gallon.

Các loại thiết bị đi kèm hồ Koi.

Khi thiết kế hồ Koi cần lưu ý đến các thiết bị đi kèm. Diện tích hồ sẽ quyết định tới loại máy bơm, ống nước, máy lọc, số lượng tấm lọc…

Nhìn chung một hồ koi sẽ bao gồm những thiết bị như sau:

  1. Máy bơm cho hồ cá Koi: Máy bơm ngầm, máy bơm ngoài
  2. Ống nước cho hồ cá Koi….

Thi Công Hồ Cá 1

Đơn vị thiết kế, thi công hồ Koi Nhật Bản uy tín tại Thanh Trương.

Bạn đam mê cá Koi, bạn muốn tự tạo cho mình một hồ cá Koi đẹp theo ý muốn. bạn có thể tự thiết kế, thuê người làm. Tuy nhiên, một hồ cá Koi có nhiều kỹ thuật phức tạp mà người trong nghề lâu năm sẽ đảm nhận việc ấy tốt hơn.

Hội tụ những người đam mê cá Koi từ hơn 10 năm nay, thegioica.net hiểu những gì khách hàng cần ở một hồ cá Koi. Đến với trại cá Koi số 1 Việt Nam, tất cả những gì khách hàng cần là đưa ra những yêu cầu, sở thích và nghiệm thu sản phẩm.

Không chỉ thiết kế thi công hồ Koi huyện Thanh Trương,  còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì, chăm sóc hồ Koi trọn gói. Hồ Koi vừa là nơi tỏa ra sinh khí nhưng cũng sinh tà khí nếu không được vệ sinh thường xuyên.

Chính vì vậy, hãy để thú chơi cá Koi được trọn vẹn với vượng khí luôn trường tồn cùng đơn vị đồng hành uy tín, tin cậy. Tại thegioica.net , chúng tôi cam kết với bạn điều đó!

Cùng tham khảo một số mẫu hồ Koi đẹp:

Thi Công Hồ Cá 4

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

thegioica.net

Địa chỉ: tân xuân- hóc môn- tp. HCM

Điện thoại: 085.60.50.800

Back To Top