Mã hàng:

Cá koi mini

580.000 490.000

Nuôi và chăm sóc cá koi mini cần phải chú ý đặc biệt đến chế độ chăm sóc để cá phát triển khỏe đẹp . Quá trình chăm sóc các bạn cần chú ý những điều sau:

Chất lượng nước hồ nuôi cá koi mini và cá koi size nhỏ phải luôn trong sạch, để chất lượng nước tốt thì hệ thống lọc của bạn phải thật tốt.

Danh mục: ,

Mô tả sản phẩm

Cá koi mini trong nhà hiện đang là xu hướng độc đáo cho nhiều khách hàng có niềm yêu thích nuôi cá koi. KOI mini 3cm, 5cm đủ màu (đen, trắng, vàng , đỏ…) được sản xuất bởi THẾ GIỚI CÁ. Nông trại tập trung vào việc sản xuất cá koi mini nhỏ chất lượng cao, giá cả phải chăng từ con giống Koi Nhật Bản.

Như mọi khi, tất cả cá mua từ nông trại cá chép Nhật bác Hường được sản xuất tại đây trên các trang trại của chúng tôi.

Hãy nhớ rằng, kích thước cá koi mini càng lớn thì chất lượng càng tốt. Ví dụ cá Koi mini từ 8-10 cm sẽ có chất lượng cao hơn nhiều so với mini koi 3-5cm.

Koi 3-5cm “màu sắc hỗn hợp, giống chép Nhật năm 2018 .. cá koi nhỏ hoàn toàn cách ly sẵn sàng để vào túi và oxy để đi thẳng vào ao, hồ koi của bạn.

 

Cá koi mini nuôi từ 3 đến 5 tháng có kích thước từ 12cm đến 15cm, số lượng 1kg khoảng 15 con tới 20con. Chất lượng màu sắc cá chép koi mini nhỏ 12cm-15 sẽ đẹp và rõ nét phân khoang. Rất phù hợp với ai thích thả tại hồ koi mini.

Nội dung đang được cập nhật ...
Back To Top