Mã hàng:

Cá Koi size 15-20

510.000 480.000

Các bạn cá koi chuẩn có nhiều đặc điểm giống tổ tiên cá chép hơn hẳn. Chỉ có phần vảy là có nhiều khác biệt với màu sắc sặc sỡ và bắt mắt. Phần sống lưng của các bạn koi chuẩn còn có lớp vảy óng anh cực kì đẹp. Chính vì giống với cá chép thường nên các bạn koi chuẩn có thể sống ở nhiều môi trường khác nhau. Từ bể kính trong nhà cho hồ rộng ngoài trời.

Mô tả sản phẩm

Ca koi Nhat Ban là một dòng cá chép đặc biệt sinh ra ở đất nước Nhật Bản phù hoa và xinh đẹp. Nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi tại sao cùng thuộc giống cá chép mà loài cá cảnh nhật bản này lại ưa chuộng hơn hẳn những chú cá chép khác. Thật ra điều này có nguyên nhân hẳn hoi nhé. Các bạn ấy có những đặc điểm khác biệt và rất nổi bật.

 

Ca Koi 8

 

Cũng chính bởi cá chép Koi Nhật Bản không phải là “một sản phẩm của tạo hóa tự nhiên”. Mà các bạn ấy chính là thành tựu vượt bậc của công nghệ lai tạo. Các bạn ấy là kết quả của chuyến công tác tới Chicago của các chuyên gia sinh học người Nhật. Các chuyên gia đầu ngành Nhật đã tiếp thu những công nghệ lai tạo tiến bộ nhất của Mỹ. Sau đó, vào cuối năm 1950, những bạn cá koi đầu tiên được ra đời. Tên khai sinh của các bạn ấy Nishikigoi.

Cá Koi Nhật Bản

Khi mới được giới thiệu, các bạn ấy đã ngay lập tức gây nên một cơn sốt trong giới chơi cá cảnh tại Nhật. Chình vì có màu sắc đa dạng, tươi sáng và nhiều đặc tính nổi trội. Sau này để dễ hội nhập toàn cầu hơn, tên của các bạn ấy được đổi thành Koi như ngày nay.

Hiện nay THẾ GIỚI CÁ đã ép được các dòng cái koi nhật tại Việt Nam, điều này giúp cho khách hàng có thể mua được cá koi giá rẻ nhất.

Nội dung đang được cập nhật ...
Back To Top